Nên lựa chọn Răng sứ Cercon hay Cercon HT?

8:00 AM - 21:00 PM

084 6809 555 - 058 8033 888 - 0899 163 199

Nên lựa chọn Răng sứ Cercon hay Cercon HT?

 

Răng sứ Cercon và Cercon HT là 2 loại răng sứ phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy ưu nhược điểm của chúng là gì? Nên lựa chọn loại răng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết say nhé!

Tìm hiểu về răng sứ Cercon hay Cercon HT

Tùy thuộc vào từng nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình trạng hiện tại của răng hàm bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn loại phù hợp nhất. Song theo đánh giá chung của hầu hết các bệnh nhân đã trải nghiệm và đánh giá chuyên môn của nha sĩ thì cả hai loại sứ Cercon này đều giúp người dùng thoải mái khi sử dụng, bên cạnh đó đáp ứng hoàn toàn nhu cầu thẩm mỹ và chức năng nhai của răng.

Răng sứ Cercon là gì?

Đây là một trong những dòng răng sứ không kim loại được đánh giá tốt nhất. Răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ cao, có thể chịu lực nhai lớn va an toàn với sức khỏe. Một trong những ưu điểm của loại răng sứ này là có khả năng chịu nhiệt (thức ăn quá lạnh hoặc quá nóng) rất hiệu quả ngay cả khi đã sử dụng được một thời gian dài.

Độ bám dính lên răng sứ Cercon cũng rất khó xảy ra, do vậy hạn chế tối đa vấn đề răng bị xỉn màu hay ố vàng. Độ bền của răng sứ Cercon trung bình khoảng 15 – 20 năm hoặc có thể dài hơn nếu được vệ sinh đúng cách. Vậy độ bền của răng sứ cercon XT là bào nhiêu?

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon và Cercon HT luôn được so sánh với nhau. Vậy răng sứ Cercon HT là gì? Loại răng này được sản xuất bởi Dentsply International Inl – một tập đoàn nha khoa nổi tiếng . Răng sứ Cercon HT ra đời trở thành một bước phát triển mới trong ngành nha khoa nói riêng.

Răng Cercon HT sở hữu những chỉ số vượt trội nhất trong tất cả các loại răng sứ. Tuổi thọ của chúng có thể trên 30 năm, các chỉ số như độ mờ, độ sáng, phản sáng cũng cao nhất.

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT được nung liên tục với nền nhiệt cao đến 1350 độ C trong 6 tiếng. Như vậy, có thể tưởng tượng được loại răng này có khả năng chịu lực nhai tốt đến cỡ nào. Chịu lực tốt là thế, song loại răng này chỉ có độ dày 0,5mm, mang tính thẩm mỹ cao.

Vì sao răng sứ Cercon và Cercon HT được ưa chuộng?

Ngày nay, người ta thường lựa chọn răng sứ Cercon và Cercon HT khi có nhu cầu bọc răng sứ. Điều này cũng tương đối dễ hiểu, bởi cả hai loại răng sứ này để mang trong mình những ưu điểm nổi bật, cách nhận biết răng sứ cercon và cercon HT cũng giống nhau. Bao gồm:

– Độ thẩm mỹ vượt trội: Răng sứ Cercon và Cercon HT có màu sắc tự nhiên như răng thật. Màu sắc không đổi trong cả môi trường ánh sáng không ổn đính. Không chứa kim loại nên không bị đen viền nướu như các loại răng sứ kim loại khác.

– Các loại răng sứ Cercon có độ chính xác cao: Cả hai loại răng này đều được sản xuất dưới công nghệ hiện đại (CAD/CAM). Do đó, độ chính xác của chúng rất cao, không bao giờ vênh, cộm hay cong…

– Độ an toàn: Răng sứ Cercon và Cercon HT có thành phần sứ 100%, nên không bị oxy hóa hay phản ứng với kim loại trong môi trường khoang miệng.

– Tuổi thọ cao: Trung bình, hai loại răng sứ này đều có tuổi thọ lên đến 20 – 30 năm và kéo dài hơn nữa nếu được vệ sinh tốt.

Trên đây là tất cả những thông tin về 2 loại răng sứ Cercon và Cercon HT được ưa chuộng nhất nhì hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý đọc giả hiểu hơn về 2 loại răng sứ này cũng như lựa chọn cho mình loại phù hợp nhé!

 

0846809555

Zalo
Hotline