Dịch vụ

8:00 AM - 21:00 PM

084 6809 555 - 058 8033 888 - 0899 163 199

Dịch vụ

Dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer là phương pháp nha khoa sử dụng mặt dán sứ để bọc ngoài bề mặt răng nhằm khắc phục các khuyết điểm của răng. Phương pháp này được nhiều người yêu thích bởi mức độ hiệu quả, màu sắc tự nhiên, đem lại hàm răng trắng sáng và nụ cười toả nắng. Nếu như bạn đang phân vân có nên dán sứ Veneer hay không, hãy theo dõi bài viết mà Nha khoa Linh Trung - Thủ Đức chia sẻ sau đây nhé.

Cắt nướu điều trị hở lợi

Cắt nướu điều trị hở lợi

Hở lợi vẫn luôn là nguyên nhân chính khiến nụ cười trở nên mất thẩm mỹ, góp phần làm hạn chế sự tự tin của nhiều người khi giao tiếp. Ngày nay khi nghành nha khoa ngày càng phát triển vượt bậc, việc điều trị hở lợi cũng trở nên dễ dàng va nhanh chóng hơn rất nhiều, trong đó phải kể đến phương pháp cắt nướu. Sau đây hãy cùng Nha khoa Linh Trung - Thủ Đức tìm hiểu về phương pháp cắt nướu điều trị hở lợi nhé!

Cạo vôi răng

Cạo vôi răng

Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách khiến cho các mảnh thức ăn vẫn còn sót lại trê kẽ răng. Theo thời gian chúng sẽ bị vôi hoá và trở thành những mảng bám cứng đầu không thể làm sạch được bằng bàn chải đánh răng. Khiến hàm răng trở nên ố vàng, không đều màu, nhìn rắt mất thẩm mỹ. Để xử lý tình trạng này, kỹ thuật cạo vôi răng ra đời và được sử dụng phổ biến.

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ chuyên trị những tình trạng răng sâu, sứt mẻ mà còn hỗ trợ cải thiện tính thẩm mỹ, mang đến cho cho bệnh nhân một nụ cười toả nắng. Để quy trình trám răng đạt được hiệu quả tốt nhất đòi hỏi sự tỉ mỉ của nha sĩ và chất lượng miếng trám đạt chuẩn. Sau đây hãy cùng Nha khoa Linh Trung - Thủ Đức tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ răng này nhé!

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ

Bọc sứ nha khoa là phương pháp giúp đem lại hàm răng trắng, đều, đẹp tự nhiên cho người sử dụng. Vấn đề “bọc răng sứ giữ được bao lâu” còn phụ thuộc vào chất lượng của mỗi loại răng sứ, kỹ thuật bọc sứ của bác sĩ nha khoa và cách chăm sóc răng đúng cách của mỗi người.

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Một hàm răng vàng ố, xỉn màu khiến chúng ta càm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp và đối diện với người đối diện. Không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, răng vàng ố còn tạo nhiều cơ hội cho các bệnh lý về răng miệng phát triển, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ liên quan Răng - Hàm - Mặt. Để khắc phục tình trạng này, hãy cùng Nha khoa Linh Trung - Thủ Đức tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là một phương pháp cấy ghép hiện đại với hình thức sử dụng chân răng giả để gắn chặt vào xương. Biện pháp này sẽ giúp nâng đỡ các mão răng, để khôi phục hình dáng răng và các chức năng tương tự như răng thật.

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ rất thịnh hành trong những năm gần đây. Hiện nay, niềng răng đã trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để biết thêm thông tin về phương pháp thẩm mỹ răng này, hãy cùng Nha khoa Linh Trung - Thủ Đức tham khảo bài viết sau đây nhé!

Nhổ răng

Nhổ răng

Nhổ răng là ca tiểu phẫu nhỏ gây mê tại chỗ, được chỉ định cho những đối tượng trẻ em cần thay răng, người lớn có răng khôn bị mọc lệch, mọc ngầm và những trường hợp răng bị hỏng, sâu, chấn thương nặng,... Tại Nha khoa Linh Trung - Thủ Đức sẽ áp dụng công nghệ nhổ răng hiện đại, nhẹ nhàng, an toàn và không đau. Hãy cùng tìm hiểu quy trình nhổ răng tại Nha khoa qua bài viết sau nhé!

0846809555

Zalo
Hotline