CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

8:00 AM - 21:00 PM

084 6809 555 - 058 8033 888 - 0899 163 199

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Nha khoa Linh Trung Thủ Đức được xây dựng với tiêu chí là phòng khám điều trị chuyên về lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Chúng tôi tự hào là hệ thống nha khoa uy tín chuyên về các kỹ thuật: cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng mắc cài sứ và invisalign,..

Sau sự thành công của chi nhánh đầu tiên, chúng tôi đã liên tục mở thêm 2 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời chúng tôi vẫn luôn cải thiện và nâng cao kỹ thuật nhằm đáp ứng đầy đủ các dịch vụ, phục vụ khách hàng. Với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, chi phí hợp lý, Nha khoa Linh Trung Thủ Đức tự tin là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn.

 

Sứ mệnh và tầm nhìn của Nha khoa Linh Trung Thủ Đức

SỨ MỆNH: Xây dựng một hệ thống nha khoa với đa dạng các loại dịch vụ chất lượng, đáp ứng toàn bộ những nhu cầu làm đẹp về Răng - Hàm - Mặt cho mọi đối tượng khách hàng.

TẦM NHÌN: Trở thành chuỗi phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, đem đến những dịch vụ với chuyên môn tốt nhất và thẩm mỹ cao. 

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà chúng tôi hướng đến: An toàn - Chất lượng - Tận tâm - Trung thực - Học hỏi

 

Đến với Nha khoa Linh Trung Thủ Đức, quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn làm việc dựa trên sự tận tâm, tỉ mỉ, ân cần và chuyên nghiệp. Cùng với chính sách bảo hành rõ ràng và lâu dài nên Nha khoa Linh Trung Thủ Đức luôn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

0846809555

Zalo
Hotline